Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào?

Có thể nói phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa của nước ta. Vì vậy rất nhiều người băn khoăn đến việc tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào. Để có những câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho các bạn về bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thông tin liên quan đến câu hỏi đó.

tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào

Bởi vì hướng là một trong những yếu tố sẽ đem lại thuận lợi cũng như may mắn dành cho gia chủ nếu biết vận dụng trong cuộc sống. Hi vọng những thông tin về tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào sẽ giúp cho bạn có cái nhìn đầy đủ nhất.

Một vài nét về người tuổi Kỷ Tỵ – tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào

Trước hết để biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào theo phong thủy thì chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về cung và mệnh của những người mang tuổi Kỷ Tỵ. Những người mang tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch là năm 1989. Đối với nam thuộc Tây tứ mệnh quần nữ thuộc Đông tứ mệnh. Nam Kỷ Tỵ thuộc mệnh Thổ còn nữ Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc. Xét theo ngũ hành thì người Kỷ Tỵ có tên Đại Lâm Mộc hay còn được gọi là Gỗ Trong Rừng. 

Nếu bạn là người Kỷ Tỵ Khi bạn có mệnh là mệnh Mộc. Những người thuộc tuổi này sống tương đối theo ký và bảo thủ không biết lắng nghe suy nghĩ của người khác. Mặc dù họ nhận thức được điều này tuy nhiên cái tôi cá nhân của người Kỷ Tỵ không cho phép họ phải tuân theo những lời chị bảo của bất kỳ một ai khác. Tính cách mạnh mẽ và độc lập giúp cho những người mang tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào có con mắt nhìn xa trông rộng các hãng đối với những tuổi khác. 

Vì vậy một khi tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào đã đặt mục tiêu cho mình thì họ sẽ tìm mọi cách để được thành công. Trong nghệ thuật cũng có rất nhiều người mệnh Kỷ Tỵ thành công trên chặng đường hoạt động của mình, ví dụ có thể kể đến là nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào?

tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào

Nam sinh tuổi kỷ tỵ – tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào

Đối với nam sinh tuổi Kỷ Tỵ hướng tốt nên chọn đó chính là hướng Tây Bắc. Lý giải cho hướng này bởi vì đây được coi là một trong những hướng tốt dành cho gia chủ trong con đường tạo phúc cho con cái sau này cũng như nhận được lộc lá của tạo nên một gia đình êm ấm đoàn kết thương yêu luôn hướng về cửa chính là hợp lý để đó những may mắn và hạnh phúc về nhà.

Ngoài ra năm sinh tuổi Kỷ Tỵ còn có thể tham khảo hướng Đông Bắc Á được mệnh danh là sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn. Với cách bố trí theo hướng này thì sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn và phú quý giàu sang trên con đường lập nghiệp của mình đặc biệt là sự thịnh vượng và thành đạt.

Một hướng tốt khác mà những người tuổi Kỷ Tỵ không nên bỏ qua đó chính là hướng tây hay còn được ví là thiên y gặp thiên thời che chở. Có thể hiểu cụ thể đó chính là những gia chủ bố trí hướng này sẽ gặp được những điều tốt và khổ quý nhờ sự che chở của thần giúp cho con cái giàu sang con cháu thông minh hiếu thảo.

Hướng Tây Nam cũng là một sự lựa chọn tốt để gia chủ tránh được những tai ương hậu quả xấu của những đối tượng thù địch ngoài ra sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người tốt. 

Một số hướng mà tuổi Kỷ Tỵ nên đề phòng trong trường hợp tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào đối xứng là một số hướng xấu. Có thể kể đến như Bắc, hướng Đông, hướng Nam hay hướng Đông Nam.

Nữ tuổi Kỷ tỵ – tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào

tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào

Đối với những người nữ tuổi Kỷ Tỵ hướng bắc là một trong những hướng mà mọi người nên lưu ý Bởi vì bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ trở nên giàu sang phú quý cũng như đón an khang thịnh vượng Thần tài gõ cửa đến nhà.

Hướng đông cũng là lợi một trong những hướng mà nữ tuổi Kỷ Tỵ không nên bỏ qua bởi vì nó được mệnh danh làm mọi sự yên ổn giúp cho những người mà đặt hướng xây nhà theo hướng Đông sẽ sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp an yên trong cuộc sống.

Hướng Nam được mệnh danh là thiên y hay gặp trên thời che chở vừa phù hợp với năm sinh tuổi Kỷ Tỵ vừa phù hợp với nữ sinh tuổi Kỷ Tỵ. Đây là một hướng nếu gia chủ thuận theo ý trời thì sẽ nhận được những phúc lộc tiền tài giàu sang phú quý an khang thịnh vượng.

Hướng Đông Nam là một trong những hướng mà tuổi Kỷ Tỵ cũng tương đối hợp bởi vì nó sẽ giúp cho họ tránh được những hậu quả điểm xấu và đón được sự may mắn hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào có lẽ không phải là một câu hỏi còn có nhiều băn khoăn nữa. Với những giải đáp của chúng tôi, hi vọng tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Ngoài ra nếu muốn biết nhiều hơn về tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào Hãy tham khảo những bài viết xã hội chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *