Nốt ruồi ở môi trên bên trái có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở môi trên bên trái theo nhân tướng học có ý nghĩa như thế nào là thắc mắc chung của nhiều người. Liệu rằng những người sở hữu nốt ruồi này có vận tốt hay xấu? Ý nghĩa của nốt ruồi ở những vị trí khác trên môi là gì? Theo dõi bài viết hôm nay để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nốt ruồi trên môi đàn ông & phụ nữ nói lên điều gì? 

Người xưa vẫn có quan niệm rằng những nốt ruồi mọc chìm sẽ tốt hơn những nốt ruồi có thể nhìn thấy. Chính vì vậy, những người có nốt ruồi trên môi, dù là đàn ông hay phụ nữ đều được cho rằng là nốt ruồi của sự may mắn, phúc tướng và tài lộc. Chủ sở hữu những nốt ruồi này có số no đủ, không phải lo lắng nhiều cho những vấn đề cơm áo, gạo tiền trong cuộc sống.

Thêm một ý nghĩa tốt đẹp khác với những ai sở hữu nốt ruồi trên môi đó là họ rất có tài trong mua bán, kinh doanh, giỏi giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ bên ngoài xã hội. Điều này tạo thuận lợi hơn nữa cho cuộc sống và con đường sự nghiệp, công danh của họ càng thêm thành công, thành đạt.

Tuy nhiên, tùy theo từng vị trí cụ thể mà nốt ruồi mọc sẽ mang những nét ý nghĩa riêng. Bạn đang có nốt ruồi trên những vị trí nào? Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết để hiểu chi tiết và chính xác nhất nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi mọc trên môi qua từng vị trí cụ thể

Những vị trí phổ biến nhất như nốt ruồi ở môi trên bên trái, bên phải, nốt ruồi ở môi dưới bên trái, bên phải, nốt ruồi ở khóe miệng,…

Nốt ruồi ở môi trên bên trái, phải

Những người sở hữu nốt ruồi  ở trên môi bên trái, bên phải, họ đều sống rất tình cảm, biết cách quan tâm đến người khác. Điều này giúp họ được những người xung quanh yêu mến, tôn trọng.

not-ruoi-o-moi-tren-ben-trai

Về tính cách, đa số người đều có ý chí kiên định, có ý chí làm giàu. Họ tỏ ra rất nhạy với đồng tiền, hợp với nghề kinh doanh, buôn bán như tiểu thương, đầu tư,…

Tuy nhiên, có mặt tốt thì vẫn có những mặt chưa tốt. Hầu hết, những người có nốt ruồi ở môi trên bên trái, phải đều có lối sống thích hưởng thụ. Nếu là phụ nữ thì hôn nhân sẽ không được suôn sẻ, hay xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi ở chính giữa môi trên thì số vận đào hoa, rất dễ vướng phải chuyện tình cảm ngoài luồng như ngoại tình, chị em cần phải chú ý nhé!

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái, phải

Dù vị trí nốt ruồi ở bên trái hay bên phải của môi dưới thì họ đều là những người thuộc tuýp người của gia đình. Đây là đặc điểm mà rất nhiều người cảm thấy hài lòng. Họ rất giỏi nấu ăn, biết quán xuyến, lo toan việc nhà cửa, gia đình, con cái đâu vào đấy.

not-ruoi-o-moi-tren-ben-trai

Tuy nhiên, nhược điểm của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này chính là tính cách tự ti, họ không tin vào năng lực của bản thân. Vì thế mà họ rất khó để thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, nếu là đàn ông thì sức khỏe không được tốt, rất dễ đau ốm, bệnh tật. Nếu là phụ nữ thì có số vượng phu ích tử, mang lại nhiều tài lộc, phúc khí cho nhà chồng.

Xét trên phương diện tình cảm, những người có nốt ruồi ở trên môi dưới thường rất được người khác giới yêu thương, chiều chuộng. Thế nhưng họ lại không giỏi trong việc bộc lộ, thể hiện tình cảm của mình với người khác. Như vậy nên đối phương dễ thất vọng và không có lòng tin vào tình cảm bạn trao cho họ, dù là thật lòng.

Nốt ruồi ở mép miệng trên phía bên phải

Những người có nốt ruồi ở vị trí mép miệng bên phải thường có số giàu sang, phú quý, cuộc sống nhẹ nhàng, êm đềm, không có biến cố, sự cố bất ngờ. Xét về tính cách, họ thường rất ôn hòa, hòa nhã, có tấm lòng thương người. Thế nhưng có lễ chính tính cách này lại khiến họ nhận về nhiều thiệt thòi.

Theo sự nghiên cứu của nhân tướng học phương Đông thì phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải có ưu điểm khả năng kinh doanh tốt, thuận lợi buôn may bán đắt. Họ còn là người có biệt tài ăn nói, khéo léo trong đối nhân xử thế từ những mối quan hệ trong gia đình đến ngoài xã hội.

Đối với con đường tình duyên, phụ nữ có số vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi, quan tâm. Tuy nhiên, họ cần chú ý về sức khỏe, những bệnh liên quan đến phụ khoa để có phương pháp chữa trị phù hợp.

Nốt ruồi ở khóe miệng phía bên trái

Khác với ý nghĩa của những nốt ruồi ở môi trên bên trái, bên phải thì nốt ruồi ở khóe miệng bên trái tượng trưng cho những người có bản tính nhiều chuyện, ngồi lê đôi mách, không biết giữ mồm giữ miệng.

Không chỉ vậy, phần đông họ thường sẽ kém hơn về khả năng kiếm tiền, thường phụ thuộc hoặc dựa vào người thân của mình. Mặc dù tính cách hiền lành, hiền hòa nhưng lại ỷ lại vào người khác. Chính điều này cùng là lý do khiến người khác khó chịu, không thích.

Đối với phương diện tình cảm, nếu là đàn ông thì khá thuận lợi, gặp được người phù hợp, nhanh chóng kết hôn và có được cuộc sống viên mãn.

Nốt ruồi ở vị trí giữa môi trên hoặc môi dưới

not-ruoi-o-moi-tren-ben-trai

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí chính giữa môi trên hay môi dưới thì đa phần đều có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Họ được người thân tin tưởng giao phó trọng trách quản lý tài chính, của cải trong gia đình. Trong công việc, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường hợp với nghề kế toán hay ngân hàng. Về phía con đường công danh sẽ khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ giúp cuộc sống bình an hơn.

Lời kết

Hy vọng những ý nghĩa giải đáp cho vị trí nốt ruồi ở môi trên bên trái, bên phải và nhiều vị trí khác trên môi trên đây đã giúp bạn có thêm những góc nhìn mới về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, những điểm này đều dựa trên quan niệm nhân tướng học, chính vì vậy, bạn luôn cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn cho cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *